Sony WF-1000XM4: Chống ồn cao cấp, chip V1, Hi-Res Audio Wireless

sony wf 1000xm4

Dòng tai nghe chống ồn mới Sony WF-1000XM4 với chip xử lý V1, âm thanh không dây chất lượng cao, tích hợp trợ lý ảo và thời lượng pin 8 giờ nghe nhạc liên tục vừa được ra mắt.

Về thiết kế, tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM4 nhẹ hơn với kích thước được thu gọn hơn 10% so với thế hệ trước, với hộp sạc nhỏ hơn 40% so với hộp sạc phiên bản trước.

Sản phẩm được trang bị chip xử lý Integrated Processor V1 giúp tăng cường khả năng chống ồn hơn hẳn chip QN1e trước đó. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng kết hợp công nghệ chống ồn và công nghệ SoC Bluetooth trên một con chip duy nhất giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Ngoài ra, WF-1000XM4 còn được tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép giúp mang lại hiệu suất chống ồn cao, ổn định mà không gây méo âm. Theo Sony, bộ màng loa 6mm được thiết kế mới với kích thước nam châm tăng 20%, kết hợp cùng màng tạo âm có độ giãn nở cao góp phần cải thiện hiệu năng chống ồn ở dải tần số thấp hiệu quả hơn cho tai nghe này.

Đệm tai nghe chống ồn mới được phát triển cũng cải tiến độ vừa vặn cho tai nghe WF-1000XM4. Theo đó, các đệm mút này được làm từ vật liệu bọt polyurethane độc đáo, mềm mại và có độ đàn hồi cao, giúp tăng tối đa diện tích bề mặt tiếp xúc giữa đệm mút và thành tai của người nghe. Qua đó, loại bỏ các khoảng trống cố hữu để giúp cách âm và giảm tiếng ồn môi trường, cũng như cải thiện độ bám một cách vừa vặn và chắc chắn.

Ngay cả trong các môi trường có gió, bạn vẫn có thể dễ dàng đắm chìm với trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của tai nghe WF-1000XM4 một cách trọn vẹn nhờ chế độ Automatic Wind Noise Reduction (Chế Độ Tự Động Giảm Tiếng Ồn Của Gió), một tính năng giúp tai nghe tự động nhận diện tiếng ồn của gió để loại bỏ chúng khỏi trải nghiệm âm thanh của bạn.

Tai nghe WF-1000XM4 giờ đây hỗ trợ tiêu chuẩn Hi-Res Audio Wireless (Âm Thanh Không Dây Độ Phân Giải Cao) dựa trên LDAC – công nghệ mã hoá âm thanh tiêu chuẩn trong ngành của Sony đã được phổ biến rộng rãi. Công nghệ Speak-to-Chat (Nói-để-Trò chuyện) cũng được tích hợp trên WF-1000XM4, cho phép bạn chuyển sang các cuộc trò chuyện tức thời mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Sony WF-1000XM4: Chống ồn cao cấp, chip V1, Hi-Res Audio Wireless

Ngoài ra, tai nghe WF-1000XM4 còn được trang bị thêm chế độ Quick Attention mode (Chú Tâm Nhanh) để giúp bạn không bỏ lỡ những tình huống cần chú tâm hằng ngày. Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, WF-1000XM4 còn tích hợp Adaptive Sound Control (Kiểm Soát Độ Thích Ứng Của Âm Thanh Xung Quanh), một tính năng thông minh giúp nhận biết bạn đang ở đâu, đang làm gì để điều chỉnh các thiết lập âm thanh dựa theo tình huống cụ thể nhằm mang lại trải nghiệm nghe lý tưởng nhất.

Tính năng gọi rảnh tay (Hands-free calling) trên WF-1000XM4 giờ đây được cải thiện tốt hơn nhờ vào công nghệ Precise Voice Pickup Technology (Công nghệ Thu âm Giọng nói Chính xác). Theo đó, WF-1000MX4 sẽ kết hợp công nghệ Precise Voice Pickup Technology với micro định hướng chùm sóng và cảm biến truyền âm qua xương để thu giọng nói của bạn rõ ràng và chính xác hơn cho các cuộc gọi rảnh tay.

Để đạt được kết quả đó, các microphone tích hợp trong WF-1000XM4 sẽ tạo chùm sóng được hiệu chỉnh để chỉ thu âm từ miệng của bạn với tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu được cải thiện, không bị tạp âm xung quanh tác động, giúp người nghe có thể nghe rõ từng từ và giữ giọng nói của bạn rõ ràng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Sản phẩm có thời gian dùng pin đạt mức 8 giờ liên tục, có thể sạc nhanh 5 phút là có thể nghe nhạc được 60 phút. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, kháng nước IPX4 và cho phép tương tác với trợ lý ảo Google và Alexa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now