Khuyến mãi Khuyến mãi

Tai nghe Sennheiser Momentum 4 Wireless ra mắt với thiết kế trẻ trung, năng động

Tran Du
Thứ Năm, 18/08/2022

Tai nghe không dây chụp tai Sennheiser Momentum 4 chính thức ra mắt, đem tới âm thanh tốt trong phân khúc, trang bị tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động tiên tiến và cảm giác đặc biệt thoải mái khi đeo. Thiết bị còn sở hữu thiết kế hiện đại đi kèm với dung lượng pin lên đến 60 giờ.

Tai nghe không dây Momentum 4

Ngày 09/08, tai nghe không dây thế hệ mới Momentum 4 chính thức ra mắt. Tận hưởng thời gian nghe nhạc 60 giờ, Momentum 4 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi chuyến đi.

Hệ thống đầu dò 42 mm lấy cảm hứng từ audiophile mang lại độ động, độ trong và âm nhạc tuyệt vời cho âm thanh có độ chân thực vượt trội. Các loa với góc cạnh đảm bảo âm thanh được truyền nhẹ nhàng từ phía trước về phía tai người dùng để mang lại âm trường tự nhiên hơn.

Tính năng nhận giọng nói nâng cao cung cấp cho các cuộc gọi được tối ưu hóa và khả năng truy cập trợ lý giọng nói dễ dàng hơn. Momentum 4 Wireless cho phép nhiều tùy chỉnh để cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh theo sở thích riêng. 

Hình ảnh tính năng tai nghe Momentum 4

Thiết kế trọng lượng nhẹ hoàn toàn mới được tối ưu hóa cho hiệu suất âm thanh, với miếng đệm tai nghe sâu để đảm bảo cảm giác đặc biệt thoải mái dài lâu khi đeo. Miếng đệm tai bằng da tổng hợp mang lại sự thoải mái tối ưu và độ chính xác cao trong việc tái tạo âm thanh và hiệu suất ANC.

Tính năng EQ tích hợp, cài đặt trước, chế độ âm thanh và tính năng Cá nhân hóa âm thanh, giúp điều chỉnh âm thanh theo sở thích của cá nhân bạn - tất cả đều có thể truy cập thông qua Ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser.

Các cử chỉ cảm ứng thông minh cho phép bạn toàn quyền kiểm soát để thay đổi giữa Chế độ khử tiếng ồn thích ứng và Chế độ nghe xuyên thấu. Tính năng khử tiếng ồn nâng cao tự động điều chỉnh âm thanh của bạn với môi trường xung quanh, trong khi Chế độ nghe xuyên thấu cho phép bạn nghe âm thanh bên ngoài mà không cần tháo tai nghe.

Hình ảnh Momentum 4

Để đem tới các cuộc gọi trong và rõ, tai nghe có bốn micrô định dạng chùm kỹ thuật số để đảm bảo nhận giọng nói chất lượng cao và tự động khử tiếng ồn do gió nhằm tối ưu hóa các cuộc gọi và cho phép truy cập trợ lý giọng nói dễ dàng hơn (Siri và Google Assistant).

Thiết bị kết hợp với lời nhắc bằng giọng nói và âm thanh, giúp việc điều khiển nhạc, cuộc gọi và trợ lý giọng nói trở nên trực quan và dễ điều hướng. Chỉ cần chụm và thu phóng để điều chỉnh cường độ ANC và mức độ của Chế độ nghe xuyên thấu.

Các chi tiết vải cao cấp nâng tầm diện mạo của Momentum 4 với thiết kế trẻ trung năng động, dễ dàng thêm vào phong cách thời trang của bạn. Nhằm đảm bảo độ vừa vặn, Momentum 4 được thiết kế luôn ôm sát đầu, mang lại sự thoải mái và hiệu suất tối ưu.

Ảnh thực tế Momentum 4

Các bản lề xoay và gập chụp tai gần như không có ma sát, vì vậy chúng tự động điều chỉnh theo kích thước đầu của người dùng. Trọng lượng nhẹ, thiết kế có thể gập phẳng và vỏ siêu mỏng cho phép bạn dễ dàng mang chiếc tai nghe không dây này đi mọi nơi. Sản phẩm có hai màu đen và trắng.    

Tai nghe không dây Momentum 4 mới có giá bán lẻ 9.499.000 đồng. Sennheiser Momentum 4 sẽ có mặt tại Việt Nam bắt đầu từ giữa tháng 9 tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền của Sennheiser.

 Tags:

Hỏi Đáp - Bình Luận

Thu gọn