“Đua đòi” theo trend, Adidas trình làng mẫu tai nghe không dây cho dân mê chạy bộ

RPD-01

Chúng ta đã quá quen thuộc với quần áo, giày dép hay phụ kiện đến từ Adidas nhưng tai nghe thì còn khá mới lạ.

Mới đây, Adidas đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây nhỏ gọn với thiết kế dây đeo vòng qua cổ giúp cố định và tránh bị rơi khi hoạt động mạnh.

Với tên gọi RPD-01, tai nghe có thiết kế phù hợp với người dùng ưa thích hoạt động mạnh. RPD-01 sở hữu mức giá 99 USD (hơn 2 triệu đồng) và 3 màu cơ bản đen, xám, xanh nhạt tai nghe không dây tới từ Adidas sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những người hay chơi thể thao.

RPD-01 sẽ có thời gian phát nhạc lên tới 12 giờ, công nghệ Bluetooth 5. Ngoài ra, với khả năng chống chịu thời tiết IPX4 giúp bảo vệ nó khỏi mồ hôi và trời mưa nhỏ. Bên cạnh đó, tai nghe sẽ có 3 nút giúp bạn điều khiển các bài hát dễ dàng hơn và bạn có thể tạo phím tắt phù hợp với yêu cầu của mình.

Petra Steenhouwer, giám đốc thương hiệu Zound Industries – công ty đã hợp tác với Adidas cho biết: “Chúng tôi muốn nhiều vận động viên hơn nữa có thể vừa tập luyện vừa nghe nhạc với âm thanh và thiết kế vượt trội của tai nghe Adidas Sport. Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra RPD-01, một sản phẩm âm thanh phù hợp với các vận động viên”. Với mức giá khá dễ chịu, khoảng 2 triệu đồng cùng với thiết kế chắc chắn và thương hiệu Adidas đây hứa hẹn sẽ là mẫu tai nghe được giới trẻ ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now