Tai nghe Xiaomi được bán hết trong bốn phút ở Trung Quốc

Mi AirDots Pro

Tai nghe không dây hoàn toàn Mi AirDots Pro có giá 59 USD được mua trong thời gian kỷ lục của Xiaomi. 

Mi AirDots Pro

Mi AirDots Pro.

Theo Gizmochina, Mi AirDots Pro được bán trên trang riêng là Youpin và hết hàng chỉ sau 3 phút 59 giây. Giá của sản phẩm là 399 nhân dân tệ (tương đương 1,38 triệu đồng). Đây là mẫu tai nghe không dây hoàn toàn (True Wireless) thứ hai của Xiaomi, sau mẫu AirDots Youth Edition ra mắt đầu tháng 11/2018. 

Mi AirDots Pro sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và kết nối không dây độc lập đến smartphone. Điểm đặc biệt ở sản phẩm là hai tai được thiết kế để sử dụng cho cả tai trái và tai phải. Mỗi bên đều có cảm biến hồng ngoại tự động nhận biết trạng thái đeo hoặc không đeo để bật, tắt nhạc, tối ưu thời gian sử dụng. 


Thiết kế của AirDots giống AirPods của Apple. 

Tai nghe mới của Xiaomi sử dụng cụm loa tròn làm từ kim loại Neodymium dày 7 nm và màng loa titan. Sản phẩm cũng tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn chủ động ANC, hỗ trợ công nghệ mã hóa âm thanh AAC. Kiểu thiết kế hộp đựng tương tự như AirPods của Apple. 

Giống như các tai nghe không dây hoàn toàn ra mắt gần đây, Mi AirDots Pro tích hợp trợ lý ảo thông minh XiaoAI. Tuy nhiên, ngôn ngữ duy nhất hiện hỗ trợ là Trung Quốc.

Theo VnExpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now