Tai nghe LG Tone Free tái hiện âm thanh phòng thu, tự khử trùng

Tone Free ra đời từ sự hợp tác giữa LG và Meridian Audio, tích hợp tính năng hiện đại, đón đầu công nghệ âm thanh.

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu giải trí ngày càng tăng. Nhiều người sẵn sàng chi số tiền lớn để có trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động. Trong đó, thiết bị thuộc top đầu lĩnh vực âm thanh không thể thiếu Meridian Audio. Đặc biệt, thương hiệu danh tiếng này vừa bắt tay LG mở rộng dòng sản phẩm âm thanh trong tương lai. Thiết bị đầu tiên đánh dấu cột mốc hợp tác là LG Tone Free FN6 – tai nghe TWS earbuds tích hợp công nghệ hiện đại.

LG Tone Free FN6 nâng cấp về thiết kế và hiệu suất âm thanh, cho trải nghiệm nghe nhạc chất lượng.

Từ khi thành lập hơn 40 năm trước, Meridian xem trọng việc nghiên cứu cấu tạo tai người, nhằm phá bỏ những giới hạn âm thanh. Qua đó, hãng duy trì vị trí đầu ngành suốt chiều dài lịch sử.

Với kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, hai ông lớn công nghệ quyết tâm mang đến người dùng LG Tone Free FN6 nhiều công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Meridian Audio cam kết chất lượng âm thanh tương tự nghệ sĩ đã thể hiện tại phòng thu.

Nhà sản xuất LG Tone Free FN6 cam kết chất lượng âm thanh như phòng thu.

Cuộc sống bận rộn, không ít người từng muốn tắt hết âm thanh bên ngoài, chìm đắm vào bản nhạc yêu thích, thoát khỏi ràng buộc để tìm đến tự do. Một trong những bí quyết để đạt được điều này là tối ưu hóa trải nghiệm. LG Tone Free FN6 được sản xuất để giúp người dùng đạt đến tự do trong trải nghiệm âm thanh đó.

Từng đường nét trên thiết bị được chăm chút tỉ mỉ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Công nghệ cách âm mới, 4 chế độ tùy chỉnh thêm lựa chọn cho người dùng.

Cụ thể, chế độ Đắm chìm (Immersive) cho trải nghiệm xem phim, chơi game hành động chân thực. Chế độ Tăng cường âm bass (Bass boost) phù hợp để nghe điệu nhạc pop, EDM. Chế độ Tăng cường âm treble (Treble boost) giúp giọng hát rõ hơn, phục vụ tín đồ của nhạc Jazz và cổ điển.

Cuối cùng, chế độ Tự nhiên (Natural) mang lại âm thanh cân bằng phù hợp với nhiều loại âm thanh. Chiếc earbud nhỏ gọn LG Tone Free FN6 giúp người dùng trải nghiệm âm nhạc, giải trí thoải mái hơn.

Thiết bị hỗ trợ nhiều chế độ, cho phép người dùng tùy chỉnh thư giãn theo từng điệu nhạc.

Thiết bị tích hợp tính năng UVnano​ diệt đến 99,9% vi khuẩn khi sạc, giúp người dùng an tâm hơn về vấn đề vệ sinh. Khi cần giao tiếp với bên ngoài, người dùng thao tác chạm vào tai nghe và giữ khoảng 3 giây để bật chế độ Ambient soundnghe, sau đó có thể nghe rõ âm thanh xung quanh và giao tiếp bình thường như không sử dụng tai nghe.

Chế độ này hữu ích khi người dùng cần trò chuyện nhanh, nhận thông báo về giao thông công cộng hoặc qua đường. Đó là cách LG tăng trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Người dùng có thể làm chủ âm thanh xung quanh với thao tác chạm đơn giản.

Với những công nghệ âm thanh hiện đại cùng thiết kế đáp ứng đa dạng nhu cầu, LG Tone Free FN6 là mẫu tai nghe được đánh giá đáng thử dành cho người thường sử dụng tại nghe để học tập, làm việc và giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now