Huawei FreeBuds 4i ra mắt: Nổi bật với khử ồn chủ động, âm thanh chất lượng cao, thời lượng pin tốt mà giá chỉ 1.8 triệu đồng

Huawei FreeBuds 4i ra mắt

Gần đây Huawei đã cho ra mắt tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i. Đây là mẫu tai nghe true wireless nổi bật với tính năng khử ồn chủ động (ANC), thời lượng pin tốt, thiết kế đẹp và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

Huawei FreeBuds 4i là tai nghe TWS thông minh mới sử dụng công nghệ ANC, giúp loại bỏ tạp âm môi trường bằng cách xác định các sóng âm thanh không mong muốn và tạo ra các tín hiệu đảo ngược chính xác để trung hòa âm thanh gốc, do đó giảm tiếng ồn xung quanh đến mức tối đa có thể.

Huawei FreeBuds 4i

FreeBuds 4i sở hữu thiết kế sinh học 3D, vừa vặn với tai và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, ở cả hai bên tai nghe đều được tích hợp cảm ứng trên bề mặt. Thông qua việc nhấn và giữ, người dùng có thể bật hoặc tắt chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC), chế độ trong suốt hoặc hủy cả hai chế độ này.

FreeBuds 4i

Các tính năng của tai nghe có thể được thiết lập thông qua ứng dụng AI life trên smartphone. Bằng cách nhấn đúp vào tai nghe bên trái hoặc bên phải, bạn có thể phát, tạm dừng, thay đổi bài hát hay chấp nhận cuộc gọi.

freebuds 4i

Về thời lượng pin, FreeBuds 4i có pin 55 mAh trên mỗi tai nghe và 215 mAh với hộp sạc. Khi sử dụng thường xuyên, người dùng có thể nghe nhạc tới 7.5 giờ khi bật ANC hay 10 giờ nếu tắt. Hai bên tai mất ít nhất 60 phút để sạc đầy bên trong hộp và thời gian sạc đầy của cả hộp đựng là khoảng 90 phút.

Ngoài ra, các tính năng khác của FreeBuds 4i bao gồm: Phát hiện đeo để tương tác thông minh và phát hiện đóng mở hộp đựng. Hơn nữa, thiết bị được trang bị chuẩn Bluetooth 5.2 mới nhất và có ba tùy chọn màu sắc: Đen, Trắng, Đỏ. FreeBuds 4i sẽ được mở bán từ ngày 08/03 tại Trung Quốc với giá 499 Yuan (khoảng 1.8 triệu đồng).

Nguồn : Thegioididong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now